Cách sử dụng App Loopsie: Tạo ảnh, video anime bằng AI

Bạn đã trải nghiệm việc tạo ảnh anime 3D siêu độc đáo với ứng dụng Loopsie, một xu hướng hot nhất hiện nay chưa? Hãy cùng Hiếu AI khám phá cách sử dụng ứng dụng Loopsie để biến ảnh và video của bạn thành phiên bản anime 3D hoàn toàn miễn phí trên cả điện thoại iOS và Android.

Loopsie là gì?

Loopsie là gì? Loopsie là một ứng dụng sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để biến đổi hình ảnh và video thông thường thành các tác phẩm anime/3D độc đáo và hấp dẫn. Ngoài khả năng chuyển đổi ảnh, ứng dụng này còn cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa khác nhau, cho phép người dùng tinh chỉnh bức hình anime theo nhiều phong cách độc đáo.

Loopsie có hai phiên bản chính là miễn phí và trả phí. Phiên bản trả phí, Loopsie Pro, không chỉ cung cấp các tính năng chuyển đổi hình thông thường mà còn đi kèm với một bộ filter độc đáo. Hiện tại, Loopsie chỉ hỗ trợ trên các thiết bị iOS, chưa có sẵn trên Android. Nếu bạn sử dụng điện thoại Android và muốn chuyển đổi ảnh, video thành hình anime, có thể tìm kiếm các ứng dụng khác như PicsArt, Prisma, Foodie, …

Những tính năng nổi bật của Loopsie

Loopsie được trang bị nhiều tính năng hiện đại, giúp quá trình chuyển đổi hình trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp nhiều tùy chọn khác nhằm tạo điều kiện cho người dùng thỏa sức sáng tạo và biến ảnh thành anime hoạt hình 3D theo sở thích cá nhân. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của Loopsie:

Nhiều phong cách anime

Loopsie cung cấp cho người dùng 3 phong cách anime khác nhau gồm anime 3D Hàn Quốc, anime Nhật Bản và anime Mỹ. Tùy vào sở thích của mình, người dùng có thể lựa chọn phong cách phù hợp.

Nhiều tùy chỉnh chức năng

Loopsie không chỉ giúp chuyển đổi hình ảnh và video mà còn cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa, mang đến khả năng sáng tạo không giới hạn cho người dùng muốn tạo hình anime theo sở thích cá nhân. Tính năng chỉnh sửa đa dạng của ứng dụng cho phép bạn tùy chỉnh màu sắc, thêm hiệu ứng, sử dụng filter độc đáo, hay thậm chí chèn nhạc nền, tạo nên những tác phẩm anime với sự độc đáo và sinh động hơn.

Có thể bạn thích:  Hướng dẫn cách dùng ChatGPT để học ngoại ngữ hiệu quả

AI trí tuệ nhân tạo hiện đại

Loopsie được trang bị công nghệ trí tuệ nhân tạo AI tân tiến để chuyển đổi hình ảnh, video thực tế sang hình anime một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần tải ảnh hoặc video lên ứng dụng và phần còn lại hãy để AI lo.

Bộ filter độc đáo

Một tính năng độc đáo và nổi bật của Loopsie chính là bộ filter đa dạng, tạo nên sự sáng tạo đặc sắc trong quá trình chỉnh sửa hình ảnh. Cần lưu ý rằng, tính năng này chỉ có sẵn cho người dùng sử dụng phiên bản Loopsie Pro.

Cách tải, cài đặt app Loopsie trên điện thoại iPhone

Cách tải, cài đặt app Loopsie trên điện thoại iPhone
Cách tải, cài đặt app Loopsie trên điện thoại iPhone

Hiện nay, app Loopsie đã được nhà sản xuất phát hành trên hệ điều hành iOS nên bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng về điện thoại iPhone.

  • Bước 1: Vào AppStore.
  • Bước 2: Gõ hoặc dán vào thanh tìm kiếm từ Loopsie xong đó nhấn Tìm trên bàn phím ảo.
  • Bước 3: Nhấn “Nhận”.

Cách sử dụng Loopsie tạo ảnh thành anime

Quá trình sử dụng Loopsie để biến hình ảnh thực tế thành phiên bản anime là khá đơn giản. Nếu bạn mới là người sử dụng và muốn tìm hiểu cách thức thực hiện, dưới đây là hướng dẫn chi tiết.

Bước 1: Vào AppStore, gõ hoặc dán từ Loopsie vào thanh tìm kiếm và tải ứng dụng về máy theo hướng dẫn ở mục trên

Bước 2: Bấm chọn vào dấu x ở góc màn hình bên trái để sử dụng bản miễn phí của app Loopsie. Tại giao diện chính của Loopsie, bạn lướt, tìm kiếm và chọn phong cách anime muốn tạo ảnh.

Bước 3: Chọn “Import” và sau đó bấm vào “Cấp quyền truy cập hình ảnh”. Tiếp theo, bạn hãy chọn ảnh mà bạn muốn chuyển đổi thành hình anime. Trong quá trình này, hệ thống sẽ mất một khoảng thời gian để thực hiện quá trình chuyển đổi. Bạn có thể chọn “Notification enabled” nếu muốn nhận thông báo khi hình ảnh đã được xử lý xong. Nếu không muốn nhận thông báo, bạn có thể chọn “Hide” để tiếp tục chọn và tạo hình ảnh khác.

Bước 4: Khi quá trình xử lý hoàn tất, hình ảnh anime sẽ tự động được lưu vào thư viện của bạn. Bây giờ, bạn có thể chia sẻ tác phẩm anime của mình trên các nền tảng mạng xã hội để khoe với bạn bè.

Cách sử dụng Loopsie tạo video Anime

Để tạo video anime bằng Loopsie và thực hiện quy trình tương tự như chuyển đổi hình ảnh, bạn có thể tuân theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Loopsie và nhấn vào biểu tượng “x” để truy cập giao diện chính của ứng dụng. Sau đó, chọn phong cách video anime mà bạn muốn áp dụng.

Bước 2: Nhấn vào “Import” và cấp quyền truy cập vào thư viện điện thoại cho Loopsie. Chọn video mà bạn muốn chuyển đổi và cho phép hệ thống xử lý. Bạn có thể chọn “Notification enabled” nếu muốn nhận thông báo khi quá trình chuyển đổi hoàn thành hoặc chọn “Hide” để tiếp tục tạo video khác.

Có thể bạn thích:  DALL-E 2 là gì? Hướng dẫn cách dùng DALL-E 2 để tạo hình ảnh AI từ mô tả văn bản

Bước 3: Sau khi Loopsie hoàn thành xử lý, bạn có thể xem, lưu video vào thiết bị hoặc chia sẻ nó trên các nền tảng mạng xã hội.

Cách sử dụng Loopsie trên Android

Loopsie hiện chỉ hỗ trợ trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS và không khả dụng trên Android, theo thông tin tính đến tháng 10/2023. Ứng dụng này không có sẵn trên Cửa hàng CH Play, do đó, nếu bạn muốn tạo chuyển đổi từ ảnh thực tế sang ảnh anime trên điện thoại Android, bạn nên tìm kiếm các ứng dụng khác.

Một số người đã thử tải Loopsie APK, nhưng cách này có thể dẫn đến tình trạng đơ lag trên thiết bị sau một thời gian sử dụng. Ngoài ra, khi sử dụng phiên bản miễn phí của Loopsie trên Android, có thể một số tính năng không khả dụng. Trong một số trường hợp, các ứng dụng này có thể chỉ là bản đạo nhái, tạo ảnh anime 3D với chức năng tương tự như Loopsie.

Hướng dẫn đăng ký Loopsie Pro sử dụng miễn phí

Loopsie Pro là phiên bản trả phí của ứng dụng Loopsie, mang đến cho người dùng khả năng sử dụng filter trong hình ảnh và video anime 3D của họ. Để đăng ký sử dụng bản Loopsie Pro miễn phí trong 3 ngày, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Loopsie, sau đó chọn mục “Weekly – 3 days free” và nhấn vào mục màu tím “Redeem 3 days for free”.

Bước 2: Một bảng thông tin thanh toán sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại, xác nhận đăng ký để tiếp tục với các bước tiếp theo.

Bước 3: Nhấn vào mục màu tím “Remind me” để cấp quyền thông báo cho ứng dụng. Điều này giúp bạn nhận được thông tin mới nhất về cách sử dụng ứng dụng Loopsie miễn phí một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn đăng ký Loopsie Pro sử dụng miễn phí
Hướng dẫn đăng ký Loopsie Pro sử dụng miễn phí

Những lưu ý khi sử dụng Loopsie để tạo ảnh, video anime 3D

Sử dụng Loopsie miễn phí là quá trình dễ thực hiện và nhanh chóng. Tuy nhiên, một số người vẫn gặp khó khăn khi chuyển đổi ảnh anime thông qua ứng dụng này hoặc khi ảnh sau khi tạo không giữ được nét chân thực. Để đạt được những bức ảnh và video anime 3D ưng ý nhất bằng ứng dụng Loopsie, bạn nên lưu ý đến các điều sau:

  • Tránh quá nhiều hiệu ứng: Không nên thêm hoặc chèn quá nhiều hiệu ứng vào một bức hình hoặc video, vì điều này có thể làm mất đi vẻ chân thật của tác phẩm.
  • Sử dụng hình ảnh cá nhân: Chỉ nên sử dụng hình ảnh cá nhân của bạn để thực hiện chuyển đổi trên ứng dụng, nhằm tránh việc vi phạm bản quyền và đảm bảo tính riêng tư.

Những lưu ý trên sẽ giúp bạn tận dụng tối đa tính năng của Loopsie để tạo ra những tác phẩm anime 3D mà không làm mất đi chất lượng và độ chân thật của nó.

Có thể bạn thích:  Mô hình của Resemble AI biến âm thanh ồn ào thành lời nói trong trẻo

Câu hỏi thường gặp

Ngoài các câu hỏi về cách sử dụng Loopsie miễn phí trên Android và iOS, nhiều người còn quan tâm đến thời gian sử dụng không mất phí của ứng dụng cũng như một số vấn đề liên quan đến bảo mật. Dưới đây là các câu trả lời cho một số câu hỏi phổ biến về ứng dụng chuyển đổi hình ảnh:

  • Thời gian sử dụng Loopsie miễn phí là bao lâu? Loopsie là một ứng dụng chuyển đổi ảnh miễn phí, nên bạn có thể sử dụng nó mà không có hạn chế thời gian. Tuy nhiên, phiên bản Loopsie Pro chỉ cung cấp 3 ngày sử dụng miễn phí, sau đó, cần đăng ký và gia hạn tài khoản hoặc hủy gia hạn nếu không muốn trả phí.
  • App Loopsie có đánh cắp dữ liệu người dùng không? Nguy cơ đánh cắp dữ liệu có thể xuất hiện khi bạn cấp quyền cho ứng dụng truy cập vào các tính năng như thư viện, kết nối internet và camera. Việc đưa hình ảnh lên các ứng dụng này cũng có thể mang theo nguy cơ bị lợi dụng một cách không đúng đắn. Người dùng nên cân nhắc và kiểm tra các quyền truy cập trước khi sử dụng.
  • Có những ứng dụng nào giống app Loopsie sử dụng được trên Android không? Vì Loopsie chỉ hỗ trợ iOS, người dùng Android có thể tham khảo một số ứng dụng khác như AI Mirror: AI Art Photo Editor, Toonme, BeautyPlus – Edit, Retouch, Filter để tạo ảnh anime từ ảnh thật của mình.

Bài viết trên đây là hướng dẫn chi tiết và dễ thực hiện nhất về cách sử dụng Loopsie. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua những thông tin được chia sẻ, bạn sẽ hiểu cách tạo ảnh và video thành anime một cách đơn giản bằng việc sử dụng ứng dụng Loopsie, từ đó tạo ra những tác phẩm độc đáo và đẹp mắt. Đừng quên theo dõi trang Hiếu AI để cập nhật những bài viết mới nhất về các ứng dụng chỉnh sửa và chuyển đổi hình ảnh, video thú vị khác.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *